Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
[Thành viên] - Ngong_Bom [BQT] - Điều hành diễn đàn
Tham gia : 20/07/2011
Tên : Trang
Bài viết : 373
Điểm hiện có : 683
Cảm ơn : 30
Đến từ : Cao Phong
Tiêu đề: Măng cuốn thịt gà hấp
Món măng cuốn thịt gà này cũng hơi cầu kì. Đầu tiên là bạn phải chọn măng củ (măng vầu), củ măng vừa non, mềm lại có nhiều phần "đặc" để có thể thái thành những lát mỏng để gói nhân thịt bên trong. Phần ngọn măng thì đành dùng vào món canh măng hay món xào nào đó. Cái cầu kì nhất của món này là sự khéo léo để thái được những lát măng tròn thật mỏng, càng mỏng thì cuốn càng dễ dàng, thậm chí bạn không cần dùng lá hành để buộc vẫn có thể giữ cuốn măng chặt được, mặc dù những cọng hành buộc lại cũng là với mục đích tô điểm thêm cho cuốn măng nữa. Món ăn là sự kết hợp măng với thịt gà có ướp gia vị thơm ngon. Vị măng chua quện với vị ngọt của thịt gà và trứng. Món này chấm với tương ớt, và ăn kiểu "ăn chơi" nên bạn không cần ướp nhân thịt mặn quá. Nguyên liệu (3-4 người) - 1 cây măng củ - 2 miếng fillet thịt ức gà - 1 quả trứng gà - 3 thìa súp hành lá thái nhỏ - 3 thìa súp rau răm thái nhỏ - 2 thìa cà phê hạt nêm - ½ thìa cà phê tiêu - hành lá - tương ớt Cách làm: - Măng củ thái lát tròn thật mỏng.
- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu [
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Măng cuốn thịt gà hấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc. * Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết. * Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài