Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
[Thành viên] - Ngong_Bom [BQT] - Điều hành diễn đàn
Tham gia : 20/07/2011
Tên : Trang
Bài viết : 373
Điểm hiện có : 683
Cảm ơn : 30
Đến từ : Cao Phong
Tiêu đề: Canh cải thảo thịt xay
Cải thào là một loại rau dùng để làm các món xào, món canh rất ngon, lại là một trong những loại rau phổ biến thường có trong những bữa lẩu. Bữa nay nhà mình nấu canh cải thảo với thịt xay.
Cải thảo sau khi bóc từng bẹ cải và rửa sạch thì cắt dọc hoặc ngang. Thịt xay mình hay ướp với nước mắm, bột nêm, nhưng không hiểu sao vị ướp nước mắm luôn làm cho thịt thơm lừng hơn trong khi nấu.
Mình thường dùng thêm 1 củ hành tím nhỏ, thái lát mỏng, phi thơm và cho thịt vào xào cùng, sau đó thêm nước vừa ăn, khi nước sôi thì cho rau vào (phần lá của rau nhanh chín hơn phần bẹ, vì thế nếu bạn thích ăn tất cả đều chín như nhau thì nên cắt riêng bẹ và lá, nấu bẹ trước, khi bẹ rau gần chín thì cho lá vào). Đập dập thêm mẩu gừng cho vào, nồi canh sẽ dậy mùi thơm hơn rất nhiều.
Canh cải thảo ăn nóng vào mùa đông thì thật sung sướng, chỉ cần bát canh húp xì xụp với cơm nóng thôi
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Canh cải thảo thịt xay
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc. * Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết. * Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài