๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Japanese Cotton CheesecakeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jul 30, 2011 9:43 am
Japanese Cotton Cheesecake Bgavatar_06
Japanese Cotton Cheesecake Bgavatar_01Japanese Cotton Cheesecake Bgavatar_02_newsJapanese Cotton Cheesecake Bgavatar_03
Japanese Cotton Cheesecake Bgavatar_04_newNgong_BomJapanese Cotton Cheesecake Bgavatar_06_news
Japanese Cotton Cheesecake Bgavatar_07Japanese Cotton Cheesecake Bgavatar_08_newsJapanese Cotton Cheesecake Bgavatar_09
[Thành viên] - Ngong_Bom
[BQT] - Điều hành diễn đàn
[BQT] - Điều hành diễn đàn
Tham gia : 20/07/2011
Tên : Trang
Bài viết : 373
Điểm hiện có : 683
Cảm ơn : 30
Đến từ : Cao Phong

Japanese Cotton Cheesecake Vide

Bài gửiTiêu đề: Japanese Cotton Cheesecake

Japanese Cotton Cheesecake IMG_6773
Japanese Cotton Cheesecake IMG_6803
Nguyên liệu (cho khuôn tròn đường kính 20cm)

- 120g đường trắng (loại hạt nhỏ mịn)

- 6 lòng trắng trứng

- 6 lòng đỏ trứng

-1/4 tsp cream of tartar

- 50g bơ nhạt

- 250g creamcheese

- 100ml sữa tươi

- 1tbs. nước cốt chanh

- 60g cake flour (hoặc plain flour rây mịn)

- 20g bột ngô

- 1/4 tsp muối

Cách làm:

- Bôi trơn mặt trong của khuôn bằng bơ và lót đế bằng giấy nướng bánh. Làm nóng lò ở 160 độ C.

- Cho tan chảy hỗn hợp creamcheese, bơ và sữa tươi bằng cách đun cách thủy. Để nguội, trộn vào hỗn hợp 2 loại bột, lòng đỏ, nước chanh, muối trộn nhuyễn.

- Đánh bông lòng trắng trứng và cream of tartar. Cho đường vào đánh tiếp đến khi thấy hình thành chóp nhọn.

- Cho hỗn hợp cheese vào hỗn hợp lòng trắng trứng. Trộn đều rồi đổ khuôn, láng mặt bánh cho mịn.

- Đặt khay nướng ở giữa lò hoặc thấp xuống 1 nấc. Nướng cách thủy (cho khuôn bánh vào trong 1 khay nướng có đổ nước), thời gian khoảng 1h10′ hoặc đến khi mặt trên của bánh thành màu vàng nâu là được.


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!




Japanese Cotton Cheesecake

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’- Góc chị em-‘๑’- :: Ẩm thực - Nội trợ-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất