๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Aug 18, 2011 1:00 pm
Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_06
Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_01Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_02_newsCorel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_03
Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_04_newXnConvertCorel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_06_news
Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_07Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_08_newsCorel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Bgavatar_09
[Thành viên] - XnConvert
[BQT] - Điều hành diễn đàn
[BQT] - Điều hành diễn đàn
Tham gia : 14/07/2011
Tên : Phạm Minh Hải
Bài viết : 440
Điểm hiện có : 963
Cảm ơn : 22
Đến từ : Số 100 khu 4 TT Cao Phong - Cao Phong - Hoà Bình

Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819 Vide

Bài gửiTiêu đề: Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819

Corel WinDVD Plus là một trình chơi nhạc và xem phim DVD tuyệt vời. Với phiên bản Corel WinDVD 9 Plus chất lượng hình ảnh và âm thanh của đoạn DVD đã được cải thiện rất rõ rệt. Giao diện đẹp, tính năng chuyển đổi và nhiều tính năng nổi bật khác sẽ cho bạn thấy sự khác biệt của phiên bản mới này.

Đằng sau những chức năng chuẩn bạn trông đợi ở DVD player, WinDVD cho bạn nhiều chức năng và bổ sung nâng cao cho DVD. Đây chỉ là một số tính năng thú vị của DVD. Một số chức năng chính của "WinDVD Plus":

• New GUI

WinDVD đã có nhiều cải tiến về trung tâm âm nhạc và phim ảnh, cho phép bạn cài đặt các tham số về audio và video để có được chất lượng cao về cảm nhận âm nhạc. Phần mềm được hỗ trợ bởi một bảng điều khiển được thiết kế mới cho phép bạn tùy chỉnh disk playback chỉ trong vài giây. Thời gian load nhanh hơn mang đến sự cải thiện trong thiết kế chương trình.

• Video Center
Giờ đây WinDVD mang đến phương tiện phim ảnh mới và được cải tiến để bạn có thể điều chỉnh, định cấu hình và tăng cường bộ phim làm cho cái nhìn của bạn chân thực và đáng ghi nhớ. Bạn có thể cài đặt tất cả các tham số của phim vào một vị trí và điều chỉnh chúng trong lúc đang chơi đĩa để có được điều kiện chất lượng tốt nhất.

• Audio Center

Đơn giản hơn video center, audio center chỉ có một chỗ để quan tâm tới những chỉnh lý của bạn. Nó để bạn chọn nguồn nhạc, chọn công nghệ giảm tiếng ồn, thêm những hiệu ứng âm thanh đặc biệt, sử dụng bộ cân bằng âm bằng đồ họa để có được chất lượng âm cao nhất có thể.

• Virtual Hall Effect (hiệu ứng phòng ảo)

Virtual hall effect cho bạn thưởng thức những bộ phim của mình trong môi trường của một rạp hát hay một phòng hòa nhạc lớn. Bạn có thể hiệu ứng nhạc phòng riêng hay điều chỉnh thiết đặt phòng để tạo một hiệu ứng nhạc số riêng.

- Nâng cao hiệu ứng âm thanh: Audio center cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh mang đến chất lượng âm cho bạn. Thêm vào hiệu ứng phòng ảo, WinDVD cũng đồng thời hỗ trợ công nghệ loa/tai nghe IVI ảo tốt như là Dolby II và Dolby IIx.

- Trình chơi nhạc phổ biến: WinDVD hỗ trợ playback một lượng lớn định dạng audio và video. Nó có thể chơi những file video như avi, mpg, mpeg, dat, và vob, và audio files như mp2, mp3, wav, ac3, và m2a. Để tăng tính tương thích với các định dạng khác, giờ đây WinDVD hỗ trợ playback file Real Player, QuickTime, Windows Media và cả WMV-HD. Nó cũng đồng thời hỗ trợ playback cho định dạng file rất phổ biến hiện nay là DivX và H2.64. WinDVD có thể chơi đĩa VR, vì thế cho phép bạn biên tập lại đĩa nếu cần với một số công cụ khác. Nó cũng đồng thời vận dụng định dạng nhạc mobile như 3GPP và 3GPP2 cho phép bạn tạo, biên tập, và gửi file media thông qua mobile phone. Cuối cùng, nó hỗ trợ playback cho file MPEG-2TS để thu được nội dung từ những chương trình HDTV. Tính tương thích mạnh mẽ với các định dạng và trình chơi nhạc khác làm cho WinDVD trở thành phần mềm chơi nhạc phổ biến, có nghĩa là WinDVD có khả năng hoạt động với một lượng định dạng vô cùng rộng lớn.

• UPnP Support (hỗ trợ chuẩn phổ biến)

WinDVD cũng đồng thời hỗ trợ chơi những file sử dụng chuẩn phổ biến (UPnP) từ người dùng DVD player hay UPnP server. Chỉ đơn giản chọn nguồn như là file UPnP và bạn có thể sẵn sàng xem nó.

• Visualization (hiệu ứng hình ảnh)

WinDVD hỗ trợ playback cho audio tốt như đĩa nhạc MP3/WMA/WAV. Chức năng visualization mang đến những điểm nổi bật mới trong khi chơi nhạc. Tính năng này còn cho phép WinDVD hiển thị những hình và hoa văn nhiều màu kết hợp hài hòa và cân đối trong khi chơi nhạc.

• Comic Book

Với giúp đỡ của WinDVD, bạn có thể tạo comic book bằng cách bắt hình từ DVD hoặc file media và gắn kết chúng lại. WinDVD để bạn bắt hình hoặc nhập hình từ vị trí khác, chèn đầu đề vào ảnh và tạo comic book. Comic được lưu dưới dạng JPG hay GIF.

- Hỗ trợ phụ đề DivX: WinDVD có thể hiển thị phụ đề từ một file phụ đề riêng lẻ cho file DivX. Hơn thế nữa nó cho bạn tùy chỉnh ngôn ngữ, vị trí, màu sắc, và tính rõ ràng cần thiết.

• Quick Clip (tính năng của file GIF): Tìm được một đoạn phim vui nhộn và không thể chờ để chia sẻ với bạn bè? Bạn có muốn share một đoạn clip ngắn cho bạn bè thông qua dịch vụ truyền tin không? Đã sẵn sàng để làm một bức thư MMS cho bạn bè ngạc nhiên chưa? WinDVD để bạn bắt những đoạn phim như thế và lưu dưới định dạng GIF. Bạn có thể email cho bạn bè. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi hoặc lưu file dưới dạng 3GPP và gửi nó cho bạn bè từ điện thoại di động. WinDVD cũng đồng thời cung cấp các thiết đặt để chỉnh sữa kích cỡ, tốc độ, và bắt nội dung bên trong cho quick clip.

• Trimension DNM (Digital Natural Motion)

WinDVD kế thừa công nghệ state-of-the-art, Trimension DNM (Digital Natural Motion), cung cấp cho bạn chất lượng phim cao nhất. Sử dụng Trimension DNM, WinDVD đạt được độ êm, hình ảnh hoàn thiện, thực sự đáng chú ý với video ở thể loại game thể thao hay săn đuổi tốc độ cao trong phim hành động.

• Smooth Reverse Playback

Đã bao giờ bạn ấn tượng bởi một vài bài nhạc phim hay TV thương mại do chất lượng biểu hiện trong chế độ reverse action playback? Giờ đây WinDVD cũng hỗ trợ smooth reverse playback mà không bị đứng hình. Trải qua thú vui xem phim trong reverse action mà không mất chất lượng hay những chỗ dừng khó chịu.

• Spatializer Audio Technology

WinDVD luôn cung cấp cho bạn cảm nhận âm thanh tốt nhất cho video DVD của bạn. Thêm vào những chức năng âm thanh cao cấp có từ trước như Dolby Digital, Dolby Virtual Speaker, SRS TruSurroundXT, và DTS, WinDVD đồng thời hỗ trợ Spatializer audio technology như là Spatializer VirtualLFE và Spatializer PCE. Như ý nghĩa của cái tên, Spatializer trau chuốt âm thanh, nhiều môi trường tràn ngập âm nhạc.

• CPRM Support

Bây giờ bạn có thể xem nội dung video CPRM được bảo vệ với WinDVD. WinDVD hỗ trợ đầy đủ CPRM và có khả năng chơi đĩa hoặc nội dung phim CPRM được bảo vệ. CPRM là cơ cấu bảo vệ nội dung video nhắm tới việc ngăn chặn người dùng thu lại thông qua phát sóng TV để tạo bản sao hay sản xuất lại.

- Cửa sổ trình duyệt: Cửa sổ chính hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Sử dụng trang Setup như là trình điều khiển thêm để điều khiển cái nhìn và cảm nhận về của sổ trình duyệt (viewing window). Bạn có thể giữ WinDVD viewing window ở trên cùng của các cửa sổ khác, sử dụng nó như là desktop wallpaper, hoặc chuyển nó sang bất kỳ kích thước nào bạn muốn.

• Zoom and Pan

Phóng to những vùng cần xem để xem được chi tiết. Xoay xung quanh vùng đã zoom để nhìn chính xác những gì muốn nhìn tại một cấp độ chi tiết mà bạn muốn.

- Đánh dấu: WinDVD cho phép bạn lưu lại vị trí của từng đoạn ưa thích, sau đó bạn có thể nhảy thẳng tới chúng. Bạn cũng có thể tạo đánh dấu tại đoạn bắt đầu của mỗi chương. Không chỉ có thế! WinDVD tự động nhớ vị trí xem cuối cùng của DVD để chơi lại kể cả khi bạn bỏ đĩa ra khỏi ổ.

- Điều khiển màu sắc: Những cải tiến về kiểm soát màu của WinDVD giống như thiết đặt của TV chuẩn. Không có gì khó hiểu. Tất cả ở ngay trước mặt và dễ sử dụng.

- Time Stretch - Căn giờ (đa kênh): Time-Stretching với âm thanh đa kênh cho phép bạn điều khiển tốc độ playback tong khi giữ âm thanh tự nhiên. Tính năng time stretch giúp bạn khớp phim vào sắp xếp của bạn. Ví dụ, nếu bạn xem một tựa đề và cần xem xong vào một thời điểm nhất định, bạn có thể tăng tốc chút ít để xem xong trong thời gian ấn định. Bạn cũng có thể giảm tốc để xem chi tiết hơn. Với tính năng time stretch của WinDVD, bạn không hề bị mất âm, kể cả thay đổi tốc độ, âm thanh vẫn chính xác và rõ ràng.

- Chạy nội dung DVD từ ổ cứng: WinDVD cho phép bạn xem DVD lưu ở thiết bị như là ổ cứng hay thiết bị NAS. Đơn giản là chọn ổ, thư mục, và tên file .ifo (định dạng DVD) để bắt đầu chơi. Chọn thư mục chứa nội dung, hoặc tạo playlist chứa tất cả DVD ưa thích của mình.

• Instant Replay/Skip Ahead

Đã bao giờ bạn lỡ cái gì đó bởi một con chó ngáng đường? Hiệu ứng này có gây ấn tượng? Không thể tin được vào tai mình? Thỉnh thoảng bạn muốn xem lại cái gì đó? Instant replay cho phép bạn xem lại lần nữa. Xem lại lập tức những gì quan trọng, hoặc nhảy đến đoạn mới trong tiêu đề. Với một phím lệnh đơn giản, bạn có thể xem lại một trình tự dễ dàng. Đơn giản hơn nữa, bạn có thể nhảy tiếp trong phần đang chơi.

• TruSpeed Playback (tốc độ thực)

Khi movie được chuyển tải từ phim sang DVD ở hệ PAL, rất phổ biến ở Châu Âu, chúng chạy nhanh hơn 4%, có thể gây ra trở ngại và lỗi âm thanh. Độc quyền về TruSpeed Playback của InterVideo tự động hiệu chỉnh 4% lỗi tốc độ ấy và sử dụng công nghệ time-stretching để duy trì chất lượng âm thanh tự nhiên.

• CD Audio

Tại sao phải chuyển trình chơi nhạc khi bạn chuyển đĩa? Chơi đĩa audio và video với WinDVD. WinDVD rà soát thể loại đĩa có trong ổ và chọn đúng loại để chơi. Hỗ trợ âm thanh hoàn toàn được kèm theo với WinDVD. WinDVD cũng đồng thời cung ứng tính năng visualization ưa nhìn, hiển thị hình ảnh trong khi nghe nhạc.

- Bắt hình: Bắt một số hình của bộ phim ưa thích với một nút bấm. Mỗi lần bấm là được một hình. Xem hình đó và mail cho bạn bè ngay tức khắc.

- Tự động ẩn (Autohide): Autohide cho bạn cái nhìn thông suốt về bộ phim ưa thích bằng cách ẩn thanh Player. Tính năng mới này đặt thanh player trên đầu ngón tay bạn khi bạn cần, nhưng bỏ ra ngoài tầm khi bạn không cần. Bạn có thể chọn để giữ thanh Player hiển thị trong suốt quá trình chơi hay ẩn, do vậy không bao giờ nó che khuất tầm nhìn của bạn.

• Video Desktop

Video Desktop để cho bộ phim chơi ở chế độ background, chỉ như là wallpaper. Mở các cửa sổ và xuất hiện các biểu tượng bên trên bộ phim. Điều này thực sự cho ta xem movie dưới chế độ background.

• Smart Stretch (căng hình thông minh)

Từ trước đến nay, mọi người xem phim ở các thiết bị trình chiếu với tỷ lệ ngang/dọc khác nhau so với tỷ lệ truyền thống của video, ví dụ như xem DVD 4x3 ở màn ảnh rộng hay phim 16x9 ở TV thường. Trong viễn cảnh này, nó sẽ căng hình, hay ép phim xuống cỡ hình mà không thay đổi diện mạo bề ngoài. Những so sánh dưới đây là tồi tệ cơ bản và so sánh giữa công nghệ đã có và smart stretch.
- Off: giữ tỷ lệ truyền thống
- Căng hình cho đúng với tỷ lệ mục tiêu. Nó hiển thị đầy đủ màn ảnh nhưng bỏ qua giá trị dữ liệu lúc đó.
- Căng lên 16x9: Thêm khung hình đen của tỷ lệ đích đến tỷ lệ thường. Nó giữ tất cả dữ liệu nhưng màn ảnh TV không bị lãng phí khi hiển thị khung hình đen.
- Center: định rõ vị trí trung tâm của vùng cần quan tâm.
- Width: định rõ bề ngang cần quan tâm.

• LanguageMate

- Sử dụng LanguageMate để học ngôn ngữ mới hoặc nạp lại kỹ năng.
- Kiến thức về phim ảnh
- Bạn có thể xem thông tin về diễn viên phim, đạo diễn, và một số bộ phim có nó.

Yêu cầu:
• Intel Pentium III 500 MHz
• Ram: 256MB
• 75MB HDD chỗ trống
• Tỷ lệ màn ảnh: 4:3 hoặc màn ảnh rộng
• DVD-ROM, DVD-ROM/CD-RW combo, DVD-R/RW, DVD+RW hoặc DVD-RAM drive với 1394, ATAPI, SCSI, USB 2.0 hay Card Bus interface
• DirectX 9
DOWLOAD


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Corel WinDVD Pro 2010 10.0.5.819

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’- Công nghệ số -‘๑’- :: Kinh nghiệm - phần mềm :: Phần mềm đa phương tiện-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất