๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:PXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Sep 04, 2011 8:02 pm
Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_06
Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_01Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_02_newsNhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_03
Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_04_newTrang heoNhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_06_news
Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_07Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_08_newsNhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Bgavatar_09
[Thành viên] - Trang heo
[Lever 3] - Thành viên quen thuộc
[Lever 3] - Thành viên quen thuộc
Tham gia : 23/07/2011
Tên : Trang Naby
Bài viết : 151
Điểm hiện có : 349
Cảm ơn : 13
Đến từ : 172 khu4 tt cp-cp-hb

Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Vide

Bài gửiTiêu đề: Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P

TS Đỗ Văn Chương, giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học và Vệ
sinh An toàn Thực phẩm, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
cho biết: Hiện nay, nhiều người phân biệt bằng cách dựa vào màu sắc như
thực phẩm có màu sẫm là chưa chính xác.



Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P Doran


Nhiều người phân biệt bằng cách dựa vào màu sắc như thực phẩm có màu sẫm là chưa chính xác.

Dầu sau khi chiên ở nhiệt độ cao khoảng 2 lần trở lên sẽ có màu sẫm
nhưng thực phẩm thì người sản xuất có thể cho thêm phẩm màu để có màu
sẫm hoặc màu khác nên cách phân biệt màu sẽ không khoa học.

Có thể nhận biết thực phẩm sử dụng dầu chiên lại gồm: dầu và thức ăn sẽ
có mùi khét, hôi và không có mùi thơm đặc trưng của thực phẩm như hành
không còn mùi thơm, ngô không thơm mùi sữa ngô...

Thay vào đó thực phẩm sẽ đậm mùi dầu hoặc mùi khét do bị oxy hoá, hôi
khó chịu, thậm chí có mùi tanh, nhất là các thực phẩm ăn liền bị bảo
quản lâu như ngô rang cay, hành phi, bánh quy tẩm dầu.


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!




Nhận biết thực phẩm dùng dầu chiên lại:P

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’- Góc chị em-‘๑’- :: Ẩm thực - Nội trợ-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất