Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
[Thành viên] - o0_vjp_0nljne_0o [S-MEM] - Thành viên VIP
Tham gia : 06/01/2011
Tên : Bùi Văn Chung
Bài viết : 637
Điểm hiện có : 1176
Cảm ơn : 55
Đến từ : Cao Phong - Hoà Bình
Tiêu đề: Thịt gà băm rang
Món này làm nhanh, ăn với cơm rất ngon đấy bạn nhé.
Nguyên liệu:- 4 lạng thịt gà không xương, đùi hoặc ức gà
- 4 tép tỏi thái nhỏ
- 2 củ hành khô băm nhỏ
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng cà phê đường cọ
- 1 muỗng cà phê nước tương ngọt
- 1 bó lá húng quế thái nhỏ
- Ớt mắt chim vài quả, xắt nhỏ và giã nát hoặc cắt thành miếng mảnh
- 2 thìa cà phê bột hạt tiêu trắng
- 2 muỗng canh dầu
Thực hiện:
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi, hành băm vào. Xào tỏi, hành khô cho đến khi thơm, sau đó thêm thịt gà vào chảo. Dùng thìa đảo nhanh chóng và làm rời thịt, tránh bị viên cục.
- Khi thịt gà thay đổi màu sắc, cho ớt và gia vị (nước mắm, đường cọ, nước tương ngọt) vào và tiếp tục khuấy. Cho lá húng quế và đảo nhanh chóng cho đến khi lá húng héo và có mùi thơm.
- Rắc bột ớt lên trên và khuấy nhanh. Tắt bếp bắc món ăn ra và ăn với cơm trắng sẽ rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng!
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Thịt gà băm rang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc. * Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết. * Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài