๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jan 22, 2011 5:37 pm
Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_06
Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_01Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_02_newsDownload Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_03
Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_04_newAdministratorDownload Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_06_news
Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_07Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_08_newsDownload Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Bgavatar_09
[Thành viên] - Administrator

Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Ap_20110909045509483
Tham gia : 18/11/2010
Tên : Nguyễn Cao Cường
Bài viết : 617
Điểm hiện có : 1504
Cảm ơn : 132
Đến từ : Cao Phong - Hòa Bình

Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Vide

Bài gửiTiêu đề: Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ)

Hiện tại người dùng photoshop ngoài việc đăng ký tải phần mền hợp pháp Photoshop CS5 mới nhất từ trang chủ Adobe thì trên Internet đã rò rĩ rất nhiều nguồn khác nhau để download (rất nhiều trên các diễn đàn tin học) và do đó người dùng có thể download và bẻ khóa (*****) để dùng miễn phí các phiên bản đó! Tuy nhiên đa phần các file bạn tải về từ các nguồn bất hợp pháp nói trên thường chia ra nhiều phần và trong sô chúng không ít các file đã bị lỗi, nếu bạn là một "tay mơ" thì với những lỗi nói trên chỉ khiến bạn tốn thời gian hàng giờ để đợi download (lên đến 1,8Gb), lên mạng tìm hướng dẫn và đôi khi chẳng làm được gì với số file đã down.Nếu các bạn có thời gian dạo qua các diễn đàn về tin học nói về Photoshop các bạn thấy ngay đa phần các đường dẫn đến file download đều xuất phát từ một nguồn duy nhất, chúng đã được download từ một link cụ thể nào đó và upload trở lại lên mạng đặt thêm mật khẩu gây khó dể cho người dùng. Và từ nguồn gốc ban đầu đó các file đã bị lỗi nên các nguồn sau đều bị lỗi tương tự, lúc đó bạn chịu khó lên mạng tìm hiểu cách khắc phục, nhưng những gì bạn nhận được đều quá chung chung, có khi lúc đó bạn chưa nghĩ ra cách làm như thế nào để sửa (fix) lại chúng?Ở trong bài viết này, mình đưa ra nguồn download Photoshop CS5 mà theo mình có thể dùng được (dù chúng bị lỗi nhưng có cách sửa được).Bạn downloads Photoshop CS5 (tạm viết là PCS5) theo địa chỉ:

http://www.mediafire.com/?sharekey=8...b5ba589d1986ba

Sau khi download xong bạn được 12 file *.rar có đặt chế độ repair, dung lượng 1,8 GB. Trong đó các file "Photoshop CS5.part02.rar", "Photoshop CS5.part07.rar", "Photoshop CS5.part08.rar", "Photoshop CS5.part09.rar" bị lỗi nên bạn dùng Winrar để sửa lại bằng cách. Kích phải chuột vào file bị lỗi chọn Open (mở mặc định bằng winrar nhé!), vào Tool --> Repair archive (Hoặc nhấn Alt + R), Chọn dòng Treat the comupt archive as RAR khi hộp thoại xuất hiện và nhấn OK. Chờ đợi winrar repairt cho đến khi xuất hiện chữ "Close". Xong, bạn nhận được file đã fix và tự đổi tên thành "rebuilt.Photoshop CS5.part02.rar", bạn xóa file "Photoshop CS5.part02.rar" đi và đổi tên file "rebuilt.Photoshop CS5.part02.rar" về lại "Photoshop CS5.part02.rar". Tương tự bạn tiến hành như với 3 file lỗi còn lại.Sau khi sửa lỗi và giải nén thành công bạn thu được 3 file giống như hình bên dưới.

(Chú ý: Ở đây bạn cần dùng thêm UltraISO để tạo ở CD ảo mà không cần ghi 2 file .ISO ra 1 đĩa DVD (gần 2Gb) và 1 CD (hơn 500Mb), nếu bạn ghi ra đĩa thì chú ý cho đĩa DVD vào cài trước và sau vài bước cài đặt chương trình yêu cầu insert đĩa 2 thì bạn cho đĩa CD vào và làm theo hướng dẫn. Các bước tiếp sau ngay đây dành cho bạn dùng UltraISO, bạn tải UltraISO 9.3.5.2716 tại đây (đã kèm thêm key).Click the image to open in full size.Khi đó, vào My Cumputer một ở đĩa ảo đã được tạo chứa file "Photoshop CS5 Disc1.iso" (trong phần khung màu đỏ).Click the image to open in full size.Mở ổ đĩa ảo này như bình thường sẽ cho kết ảu như hình dưới.

Click the image to open in full size.Trong windows vista / 7 bạn nên chạy file autorun.exe với quyền Admim....

Click the image to open in full size.Nhấn "INSTALL CS5" để cài đặt.

Click the image to open in full size.Quy định quyền sử dụng phần mền.

Click the image to open in full size.Theo hướng dẫn bạn sẽ dùng Photoshop CS5 miễn phí mà không phải tốn $ nên chọn tùy chọn thứ 2 (Hi! Không có key để gõ dòng thứ nhất). Chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn NEXT.

Click the image to open in full size.Chú ý vì ở đây ban cần cài Photoshop CS5 nên chỉ cần tích vào ô trong khung màu đỏ bên dưới để cài là được, các mục khác bạn không cần bận tâm. Tuy nhiên nếu bạn thích thì có thể tích vào để chọn. Xong, bạn nhấn INSTALL để chương trình bắt đầu cài vào máy.Click the image to open in full size.Chủng bị cài đặt ....

Click the image to open in full size.Tiến hành cài đặt...

Click the image to open in full size.

Sau 2/3 thời gian cài đặt bạn sẽ gặp thông báo "Please insert Disk CS5 Master Coll2 to continue." Ở đây cho biết bạn phải cần nạp đĩa thứ hai. (Bạn chú ý ở phía trên đĩa thứ nhất là file có dung lượng là gần 2Gb và đĩa thứ hai (sẽ tạo) là file có dung lượng hơn 500Mb) Nếu bạn cài bằng ổ đĩa ào thì chúng ta tiếp tục dùng ổ đĩa ảo, còn nếu bạn cài bằng đĩa CD/DVD thì chỉ cần thêm CD vào và nhấn CONTINUE để tiếp tục.Click the image to open in full size.Đối với bạn dùng ổ đĩa ảo bằng UltraISO thì chỉ cần mở thư mục chứa 2 file .ISO ban đầu, nhấn phải chuột vào file Photoshop CS5 Disc2.iso và tiến hành như hình phía dưới như hình dưới và nhấn CONTINUE như ở hình phía trên.

Click the image to open in full size.Quá trình cài đặt lại tiếp tục...

Click the image to open in full size.Xong, bạn nhấn DONE (hoàn thành) để thoát.

Click the image to open in full size.Photoshop CS5 tích hợp vào menu Start với thư mục Adobe Master Collection CS5, bạn có thể tìm thấy biểu tượng Photoshop CS5 trong đó. Bạn có thể copy biểu tượng và dán ở bên ngoài màng hình decktop.

Click the image to open in full size.Chú ý: Khi đã nhấn cài xong hoàn tất bạn đừng vội chạy chương trình, nếu bạn có key thì thoải mái chạy, còn không thì tiếp tục theo hướng dẫn để dùng free nhé! hihi!Bây giờ là lúc chúng ta tiến hành tùy chỉnh một vài công đoạn nho nhỏ!

Bạn vào C:\Windows\system32\drivers\etc\ trong đó có các file như hình bên (dưới). Mở file hosts (trong phần khung màu đỏ) bằng notepad hay bằng Notepad++ (Ở đây mình Notepad++, nếu bạn cần thì download tại đây)

Click the image to open in full size.Mở bằng Notepad++ bạn chỉ cần nhấn phải chuột và file hosts và chọn "Edit with Notepad++".

Click the image to open in full size.Còn nếu bạn dùng Notepad thì mở Notepad và nhấn Ctrl + O và chọn đường dẫn đến thư mục chứa file hosts như trên.Mở file hosts và bạn tiếp tục thêm vào chúng một đoạn mãCode:


127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 ereg.adobe.com
127.0.0.1 activate.wip3.adobe.com
127.0.0.1 wip3.adobe.com
127.0.0.1 3dns 3.adobe.com
127.0.0.1 3dns 2.adobe.com
127.0.0.1 adobe dns.adobe.com
127.0.0.1 adobe dns 2.adobe.com
127.0.0.1 adobe dns 3.adobe.com
127.0.0.1 ereg.wip3.adobe.com
127.0.0.1 activate sea.adobe.com
127.0.0.1 wwis dubc1 vip60.adobe.com
127.0.0.1 activate sjc0.adobe.com
127.0.0.1 wwis dubc1 vip60.adobe.com


Giống như hình sau:

Click the image to open in full size.Lưu lại thay đổi.

Với bạn dùng Windows Vista hay 7 có mở User Account Control setting thì bạn không thể lưu trực tiếp được, vì thế bạn lưu vào một thư mục khác khác ổ C:\ sau đó copy và dán đè và chọn tùy chọn đầu tiên trong hình phía dưới. (Chú ý: tên file là hosts và không có phần mở rộng)

Click the image to open in full size.Đến lúc này, bạn vào C:\Program Files\Common Files\Adobe\ và đổi tên Updater6 thành Updater DEAD

Click the image to open in full size.Sau khi đổi Updater6 thành Updater DEAD

Click the image to open in full size.Với những bạn, đã lỡ chạy chương trình có thể bỏ qua việc đổi tên thư mục như ở trên. Chỉ cần tiến hành thêm code ở file hosts, chạy chương trình và thêm một key khác.

Có hai key, tùy bạn chọn:Code:


1325-1558-5864-4422-1094-1126
Hoặc: 1325-1958-5864-4422-1094-117


Tới đây cơ bản đã xong việc cà đặt và ***** như ở trên, bay giờ là lúc bạn khởi động Photoshop CS5 và dùng key như trong hình. Và nhấn CONTINUE.

Click the image to open in full size.

Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ) Hihi! Sắp xong rồi! Chương bắt đầu khởi độngVà đang hoạt động như trong hình.

Click the image to open in full size.

Lần đầu tiên khởi động, chương trình sẽ bắt bạn phải đăng ký làm thành viên, nếu bạn đã đăng ký rồi thì chỉ điền đĩa chỉ Email và Password. Xong, nhấn SUBMIT.

Click the image to open in full size.Đợi tí....

Click the image to open in full size.

Kết quả!Click the image to open in full size.

Tới đây, mọi công việc cài đặt, ***** đã hoàn tất, bây giờ bạn đã có thể thoải mái dùng Photoshop CS5 được rồi đấy!Chúc thành công!


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Download Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt(Kèm hình minh hoạ)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’- Công nghệ số -‘๑’- :: Kinh nghiệm - phần mềm :: Lập Trình & Đồ Họa-
Free forum | Khoa học | Giáo dục, giảng dạy | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất