๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Game Online Tây Du KýXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Jul 14, 2011 1:37 pm
Game Online Tây Du Ký Bgavatar_06
Game Online Tây Du Ký Bgavatar_01Game Online Tây Du Ký Bgavatar_02_newsGame Online Tây Du Ký Bgavatar_03
Game Online Tây Du Ký Bgavatar_04_new-JunoBon-Game Online Tây Du Ký Bgavatar_06_news
Game Online Tây Du Ký Bgavatar_07Game Online Tây Du Ký Bgavatar_08_newsGame Online Tây Du Ký Bgavatar_09
[Thành viên] - -JunoBon-
[QBT] - Nhà thiết kế
[QBT] - Nhà thiết kế
Tham gia : 13/07/2011
Tên : Nguyễn Văn Long
Bài viết : 736
Điểm hiện có : 1015
Cảm ơn : 68
Đến từ : Caophong - Hòa Bình

Game Online Tây Du Ký Vide

Bài gửiTiêu đề: Game Online Tây Du Ký

hiên giờ game TDK rất đang được chuộng ko khác gì kiêm thế và võ lâm. vì vậy hum nay mìh sẽ post link down đầy đủ để các mem có thế tham gia.

http://tdk.gate.vn/Download/


Giới Thiệu Môn Phái:
Lăng Yến Các vốn là một lầu nhỏ do Đường Thái Tông xây dựng nên, bên trong có giấu bức tượng 24 vị công thần khai quốc.

Game Online Tây Du Ký 030206

Khi Như Lai chia thiên hạ, Thủy tổ Đạo giáo Thái Thượng Lão Quân rất tức giận, nhưng ông không tiện trách cứ thẳng thắn mà biến thân thành Kiếm Thánh, mượn danh Lăng Yến Các truyền thụ Huyền Thanh Ảo Diệu Kiếm Pháp tự sáng chế, mong các đệ tử có thể lĩnh hội được đạo trị thế trong khi tu luyện kiếm pháp.

Game Online Tây Du Ký 030207

Thú cưỡi của Quảng Hàn là Thanh Thương Lang - Tuyệt Địa Ngân Lang - Hắc Ngục Lang Vương.=> Ngũ Trang Quán là một đạo quán tại Vạn Thọ Sơn cai quản bởi Trấn Nguyên Đại Tiên.Đệ tử Lăng Yến chuyên tâm luyện kiếm, truy cầu nội công vững chắc và thân pháp linh động. Người xuất chúng nhất môn phái có thể đạt đến cảnh giới siêu cao nhân kiếm hợp nhất. Nơi nào có bảo kiếm có thể vượt mọi chông gai, khiến kẻ địch nghe thấy mà khiếp sợ.
Thú cưỡi của môn phái Lăng Yến là Tát Kim Báo - Tuyết Cốc U Báo - Mặc Ảnh Truy Phong.=> Thiên Vương Điện là cung điện của Thác Tháp Thiên Vương Lý Tịnh, vị đại nguyên soái hàng ma phục yêu, nắm quyền cai quản 10 vạn thiên binh thiên tướng.
Game Online Tây Du Ký 020206


Lý Thiên Vương thân mang trọng trách, lúc nào cũng bận rộn, không có phút ngơi nghỉ, nhưng nhìn thấy nhân gian chiến tranh liên miên, sinh linh đồ thán, ngài cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.
Cá tính ngoan cường bất khuất, uy danh chấn động bốn phương, Lý Thiên Vương thu nhận đệ tử, dạy cho thiên binh thần lực, mong muốn dùng võ lực đổi lấy hòa bình. Cùng với việc truyền thụ tuyệt thế binh pháp, ngài còn dạy cho đệ tử kỷ luật nghiêm minh và tinh thần quật cường của binh sĩ Thiên Vương Điện.

Game Online Tây Du Ký 020205

Đệ tử Thiên Vương khoác giáp dày, múa trường thương, xông pha vào nơi nguy hiểm, dũng mãnh vô địch. Kích sát kẻ thù như ở chốn không người, thân thể cứng như bàn thạch, vững như Thái Sơn.

Thú cưỡi của Thiên Vương là Chiến Địa Sư - Kim Mao Sư Vương - Xích Dã Cuồng.=> Nam Hải Phổ Đề Sơn là thánh địa nơi Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn thuyết giảng phật pháp.
Game Online Tây Du Ký Phode

Quan Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen, thốt lời vàng ngọc truyền giảng đại pháp, đề cao chánh quả, chính là Tam Thừa Diệu Kinh, Ngũ Uẩn Lăng Nghiêm. Nhưng đến nay nhân thế hỗn độn, nhân tâm xáo trộn còn ai muốn nghe đại pháp khuyên người tích đức đó nữa chứ?

Phổ Đề Sơn phật quang phổ chiếu, Quan Thế Âm pháp lực vô biên. Bồ Tát nhận mật chỉ của Như Lai, không còn chấp pháp tế thế độ nhân nữa mà chuyển thành trừng gian phạt ác. Tuy nhiên một khi uyên thâm phật pháp, pháp lực vô biên như Bồ Tát mà bị tà ác lạm dụng thì hậu quả là không thể tưởng tượng nổi, cho nên đệ tử chân truyền của ngài đều là phẩm hạnh đoan chính, đạo đức, nhân nghĩa.

Game Online Tây Du Ký 020203


Đệ tử Phổ Đề tay cầm Pháp Trượng, tinh thông Huyền Băng, Sí Diễm, Phong Lôi, vận dụng linh lực một cách tự nhiên.

Thú cưỡi môn phái Phổ Đề là Tầm Mai Lộc, Trì Sính Ngân My, Đằng Vân Tiên Tung.=> Ngũ Trang Quán là một đạo quán tại Vạn Thọ Sơn cai quản bởi Trấn Nguyên Đại Tiên.

Game Online Tây Du Ký 030202
Trấn Nguyên Đại Tiên có bản lĩnh cao cường. Bạn bè kết giao đều là thần thánh các nơi. Đệ tử trong quán có 48 người đắc đạo toàn chân, tiên trong môn thì vô số.
Đa số đạo sĩ đều không hiểu thế sự, nhưng Trấn Nguyên Đại Tiên lại là người khác biệt trong số đó. Ông thường xuyên đi giao thiệp bạn bè, ngao du giang hồ, do đó kiến thức rất sâu rộng, không có gì là không biết. Do đó tuy Ngũ Trang Quán ở trên núi sâu nhưng tiếng tăm môn phái vang danh bốn bể.

Game Online Tây Du Ký 030201

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/Hang0302/030201.jpg


Quảng Hàn Cung là cung điện của tiên nữ Hằng Nga.

Nhớ năm đó, Hậu Nghệ hạ giới cứu giúp bá tánh, Hằng Nga cũng một lòng theo phu quân. Sau khi công thành danh toại thì lại bị tên đại nghịch bất đạo Phùng Mông hãm hại. Hằng Nga đành phải rơi lệ mà rời khỏi Quảng Hàn, chịu cảnh ly biệt ngàn năm cô đơn lạnh lẽo. Sau thời gian dài hết mực khẩn cầu, cuối cùng Vương Mẫu cũng thương tình thỉnh tấu lên Ngọc Hoàng Đại Đế triệu Hậu Nghệ trở về thiên đình, phong làm Ngự Tiễn Tướng Quân, trùng phùng cùng hiền thê ở Quảng Hàn Cung mãi không rời xa.
Game Online Tây Du Ký Quanghan1

Hậu Nghệ nổi tiếng về Cung Thuật. Ông từng sống ở nhân gian, nhận vô số đệ tử, đào tạo ra nhân tài khắp thiên hạ. Đệ tử Quảng Hàn kế thừa xạ thuật Lư Hỏa Thuần Thanh của Tướng Quân có thể bách bộ xuyên dương, bắn rơi nhật nguyệt.
Game Online Tây Du Ký 030205

Thú cưỡi của Quảng Hàn là Thanh Thương Lang - Tuyệt Địa Ngân Lang - Hắc Ngục Lang Vương.=> Sư Đà Lĩnh là lãnh địa của Đại Bàng Kim Sí Điêu, có vô số kỳ trân dị thú, thế gian hiếm người biết đến.
Game Online Tây Du Ký 030203

Như Lai Phật Tổ từng bị Khổng Tước nuốt vào bụng, vì vậy Khổng Tước được xưng là Phật Mẫu. Đại Bàng Kim Sí Điêu và Khổng Tước đều sinh ra từ Phượng Hoàng nên luận về vai vế, Đại Bàng có thể coi là bề trên của Phật Tổ.
Tuy có Phật duyên như vậy nhưng Đại Bàng quanh năm sống trong rừng sâu núi thẳm cùng muôn thú, tính tình hung ác, thích ăn thịt người. Năm đó, Đại Bàng muốn ăn thịt Đường Tăng nhưng bị Như Lai Phật Tổ hàng phục, giờ đây đã được Phật Tổ thả tự do, bản tính hoang dã bị áp chế nhiều năm cuối cùng được hóa giải, pháp thuật huyễn hóa chiêu hoán cũng tiến bộ vượt bậc, bản lĩnh cao cường không thể lường trước được.
Game Online Tây Du Ký 030204

Huyễn thuật của đệ tử của Sư Đà cao thâm khó lường, biến thành báo thì hung hãn vô bì, biến thành sư tử thì bất khả chiến bại. Cộng thêm bản lĩnh triệu tập linh thú, dù đi đến đâu cũng không sợ nguy hiểm.
Thú cưỡi của Sư Đà là Thần Huy Tượng - Ngân Mang Tượng - Ảo Dật Thần Mặc.


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Game Online Tây Du Ký

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’- CLB Game thủ - Thế giới Game -‘๑’- :: Game Online-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất