๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINEXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jul 16, 2011 11:15 am
Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_06
Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_01Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_02_newsQuy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_03
Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_04_newAdministratorQuy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_06_news
Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_07Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_08_newsQuy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Bgavatar_09
[Thành viên] - Administrator

Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Ap_20110909045509483
Tham gia : 18/11/2010
Tên : Nguyễn Cao Cường
Bài viết : 617
Điểm hiện có : 1504
Cảm ơn : 132
Đến từ : Cao Phong - Hòa Bình

Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE Vide

Bài gửiTiêu đề: Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE

Nội quy Diễn đàn CAO PHONG ONLINE

Tất cả các thành viên của diễn đàn,từ Quản Trị
Viên, Administrator, Super Moderator, Moderator đến members đều phải tuân thủ
những quy định sau. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn
không thích luật chơi, bạn có quyền không tham gia.


1) Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa hoặc thành viên đó sẽ bị khóa nick khi vào diễn đàn.

2) Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn. Nên tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi.

3) Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục "Hộp thư Góp ý" (đây là mục duy nhất của Diễn đàn cho phép gửi bài hỏi trợ giúp mà có thể không đánh dấu).

4) Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.

5) Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "mắc ơi!, chít rùi, ui ja`, ki'u em zo*'i, ca^`n ju'p do*~, v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại. Thành viên bị nhắc nhở nhiều lần sẽ bị khóa nick khi vào diễn đàn.

6) Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

7) Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Nguyễn Hoàng Group nói chung và iCARE-iSPACE nói riêng.

8) Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo.

9) Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài vịết có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị loại ra khỏi diễn đàn ngay lập tức và bị khóa Nick vĩnh viễn.

10) Tất cả các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc. Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đưa lên diễn đàn.

11) Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều mục sẽ bị xóa ngay tất cả các bài. Nếu muốn quảng cáo trên diễn đàn các thành viên có thể liên hệ với BQT diễn đàn.

12) Bạn có thể gửi thông báo cho Admin Group về những bài viết có nội dung không phù hợp.

- Mục đích của các quy định trên là để giữ cho của diễn đàn được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi.

- Tất cả các thành viên của diễn đàn, từ Sup Admin, Admin, Supmod, Mod đến Members đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia.

- Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users sẽ bị loại khỏi diễn đàn.

- Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Các bạn có thể tham gia, góp ý kiến về nội qui tại mục Góp ý.

Nếu ai vi phạm tất cả những điều trên:

- Lần 1 nhắc nhở
- Lần 2 cảnh cáo
- Lần 3 ban nick (tùy theo trường hợp sẽ ban nick trong vòng mấy ngày hoặc ban vĩnh viễn)

Quy định này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển của diễn đàn.

Các bạn tuân thủ theo quy định này nhằm xây dựng diễn đàn của chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Ban quản trị Diễn đàn


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Quy Ðịnh Của Diễn Ðàn - Diễn đàn CAO PHONG ONLINE

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’-Ban quản trị - Thông báo & tin tức -‘๑’- :: Thông báo - Tin tức-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất