๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


DIỄN ĐÀN CAO PHONG | CAO PHONG - HÒA BÌNH | CỘNG ĐỒNG CAO PHONG ONLINE | HUYỆN CAO PHONG - TỈNH HÒA BÌNH | THPT CAO PHONG | HÒA BÌNH ONLINE | TIN TỨC CAO PHONG | SỰ KIỆN CAO PHONG | THÔNG TIN CAO PHONG | XEM HÀI TẾT 2011 | GALA TẾT 2011 | TẾT TÂN MÃO 2011
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
823 Số bài - 15%
Merino (823)
736 Số bài - 13%
-JunoBon- (736)
678 Số bài - 12%
Andymuc (678)
637 Số bài - 11%
617 Số bài - 11%
481 Số bài - 9%
440 Số bài - 8%
XnConvert (440)
394 Số bài - 7%
d3vilb0y (394)
374 Số bài - 7%
373 Số bài - 7%
Ngong_Bom (373)


Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Nov 27, 2010 11:15 am
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_06
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_01Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_02_newsBạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_03
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_04_newcolor_oflife_91Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_06_news
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_07Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_08_newsBạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Bgavatar_09
[Thành viên] - color_oflife_91
[Lever 5] - Người bạn thân thiết
[Lever 5] - Người bạn thân thiết
Tham gia : 26/11/2010
Tên : Nguyen Huy Hoang
Bài viết : 481
Điểm hiện có : 1062
Cảm ơn : 110
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Vide

Bài gửiTiêu đề: Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video?

Windows Media Player vẫn không phải là tốt nhất. Sử dụng một thời gian, người dùng WMP sẽ biết rằng WMP không hỗ trợ tất cả định dạng file và có rất nhiều lần, nơi bạn có để nguồn ở nơi khác chỉ để chơi tập tin media cụ thể đó.

Ở đây tác giả đã tập hợp một danh sách các trình media để có thể mở hầu hết các định dạng file giải trí đa phương tiện (multimedia):


1. VLC Media Player
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? VLC

Nếu có bất kỳ tập tin nào bạn không thể chơi, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là VLC. Từ định dạng như MP3, AC3, MPEG-3 đến MPEG-4, H.264, DivX, vv, VLC hỗ trợ tất cả. Nó cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi các tập tin từ một định dạng khác, và nâng cao tỉ lệ nén. Nó có thể hoạt động như một máy chủ streaming và bạn có thể xem video trực tuyến bằng cách sử dụng IPv4 (chủ yếu được sử dụng) hoặc giao thức IPv6.

VLC miễn phí để tải về từ: http://www.videolan.org/vlc và sử dụng hầu hết trên các nền tảng, bao gồm các iPad và iPhone.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Hầu như tất cả các hệ điều hành.

2. Media Player Classic
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Mediaplayerclassic


Media Player Classic tải về tại đây là độc quyền của Windows. Mặc dù nó trông giống như Media Player v6.4, nhưng nó có nhiều tính năng bổ sung. Nó còn có thể được sử dụng để thực hiện như một rạp hát tại nhà. Loại bỏ các rách trong đoạn video là một tính năng đặc biệt. Nó hỗ trợ EVR (Enhanced Video Renderer). Một số định dạng video được hỗ trợ là WAV, WMA, OGG, AU, AIF, AIFC, MOV, SND, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, AC3, DTS, ASX, MP3, M3U, PLS, ASF, WM , WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, WAX, PNG, BMP, D2V, VOB, MP4, SWF, QT, FLV.
Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows NT/2000/XP/Vista/7

3. Moovida
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? Moovida
Moovida tải về tại đây không chỉ là một trình nghe nhạc đơn giản. Nó là một phần mềm có nhiều tính năng phong phú cho phép bạn tổ chức các media kỹ thuật số của bạn một cách khéo léo. Nó cung cấp thư viện media phong phú mà bạn có thể chèn vào media từ các thư mục khác, các thiết bị mạng hoặc thậm chí từ interner. Các tính năng Video Galore hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm DivX, avi, wmv, mkv, asf, flv, mov, h264 và ogg, Moovida có sẵn trong hơn 20 ngôn ngữ. Moovida có một tính năng hỗ trợ điều khiển từ xa trên HDTV của bạn.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows và Linux

4. GOM Player
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? GomplayerGOM hỗ trợ hầu hết tất cả các codec và do đó cung cấp hỗ trợ cho các định dạng khác nhau. Trong trường hợp bạn cần phải có CODEC, GOM sẽ tự động hướng bạn đến những nơi mà bạn có thể lấy chúng về. Nó có thể chơi các tập tin AVI. Nó có hỗ trợ phụ đề mạnh mẽ với các định dạng chủ yếu là SMI, SRT, RT, SUB (với IDX). Bạn có thể tạo và làm việc với danh sách nhạc của riêng bạn. Nó hỗ trợ danh sách nhạc tương tự như M3U, PLS và ASX. Tính năng Screen Capture cũng được cho phép và hỗ trợ các tính năng nâng cao như chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng. Một số trong các định dạng được hỗ trợ là gom, dat, avi, divx, k3g, asf, wm, wmx, wmp, wmv, wvx, ogm, mpeg, mpg, mpe, m1v, M2V, vob, mp4, 3gp, lmp4, skm, dmskm, mkv và ifo.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP/NT

5. SMplayer
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? SMPlayer-to

MPlayer được biết đến trong thế giới Linux, được sử dụng như là phụ trợ cho máy nghe nhạc media khác nhau. SMPlayer thực hiện các Mplayer trong Windows. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản cho phép bạn điều khiển các chức năng của MPlayer. Một trong những tính năng thú vị nhất của SMPlayer - nó ghi nhớ các cài đặt của tất cả các file bạn chơi. Nếu bạn bỏ một nửa bộ phim của bạn, lần sau bạn tiếp tục, nó sẽ phục hồi tới điểm còn lại của nó, và với các cài đặt giống nhau: theo dõi âm thanh, phụ đề, âm lượng ...
Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows

6. KM Player
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? KM

KMPlayer cho phép bạn chơi hầu như tất cả mọi thứ một cách dễ dàng. Nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh trực quan, thêm plug-in và thay đổi các tùy chọn phát lại của nó. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng video để khi cài đặt, bạn sẽ không phải sử dụng 1 trình nghe nhạc khác. Nó cũng có giao diện nhỏ gọn, xem video nhanh chóng và miễn phí. Một số trong các định dạng được hỗ trợ là VCD, DVD, Ogg, MPEG-1/2/4, AVI, MKV, 3GP, OGM, WMV, Real Media và QuickTime.
Hỗ trợ các hệ điều hành: Win2000/XP/2003/Vista/7

7. K-Lite Codec Pack
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video? KM

Nếu tất cả các bạn muốn là khả năng chơi các định dạng media khác nhau và không phải cài đặt một máy nghe nhạc media mới, thì K-Lite Codec Pack là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các codec tập tin cần thiết để chơi tất cả các âm thanh phổ biến và các định dạng video, ngay cả một số ít phổ biến hơn. Nó tích hợp chính nó vào Windows Media Player để bạn có thể chơi (gần như) bất kỳ tệp tin với WMP.

Nó luôn luôn là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Ngay cả khi Windows Media Player không nhận ra định dạng tập tin, nó không phải là kết thúc của thế giới dành cho bạn. Danh sách trên trình media+ codec sẽ giúp bạn về với cuộc sống của bạn. Phương pháp nào khác bạn sử dụng để chơi các tập tin đó mà nó không được công nhận bởi trình media của bạn?


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Bạn làm gì khi Windows Media Player không chạy được một file âm thanh/video?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ DIỄN ĐÀN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CAO PHONG ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’- Công nghệ số -‘๑’- :: Kinh nghiệm - phần mềm-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất